Bánh Canh Rau Chùm Ngây

CÔNG DỤNG:
 
+ Bổ sung lượng lớn rau xanh
+ CANXI:  giúp xương chắc khỏe
+ Chất Xơ nhiều : tốt cho hệ tiêu hóa
+ Giàu Vitamin A & C: Bổ mắt, tăng cường hệ miễn dịch
+ Thúc đẩy giải độc cơ thể
Công dụng của Chùm ngây
 
 

THÀNH PHẦN:

Gạo nguyên chất (85%), rau chùm ngây (15%).

• Cam kết không dùng chất tạo màu, chất bảo quản, phụ gia công nghiệp.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Bước 1: 

Ngâm sợi bánh canh trong nước lạnh khoảng 10 phút.

+ Bước 2:

Vớt ra để cho thật ráo nước.

+ Bước 3:

Luộc sơ trên bếp khoảng 1 phút rồi vớt ra.

Có thể ăn với lẫu, nước hầm xương hoặc chế biến các món xào tùy thích.

 
Cách nấu bánh canh chùm ngây-dòng gạo
 
 
KHUYẾN CÁO:  Không dùng cho phụ nữ mang thai
 
BẢO QUẢN:
+ Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Ngày sản xuất:  in trên hộp bao bì
- Hạn sử dụng: 12 tháng
 
KLT: 200g
 
MÃ VẠCH SẢN PHẨM : 

Product of VIETNAM

 
Bánh canh chùm ngây
Hình ảnh sản phẩm Bánh canh Chùm Ngây
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Công ty TNHH MTV VITA
VITA COMPANY LIMITED
Địa chỉ: Thôn 1, Xã Bình Nghi, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.
Website: vidata.com.vn
Fanpage: VIDATA-Bánh canh rau củ
Email: vidata.vietnam@gmail.com.vn
Tel: +84 256 3682 247
 
 

Sản phẩm cùng loại

-7%

Bánh Canh Bí Đỏ

40.000đ 43.000đ
7.8k Đã bán
-7%

Bánh Canh Củ Dền

40.000đ 43.000đ
9.3k Đã bán
-7%

Bánh Canh Hoa Đậu Biếc

40.000đ 43.000đ
6.6k Đã bán
-7%

Bánh Canh Mè Đen

40.000đ 43.000đ
23.2k Đã bán
-7%

Combo 5 hộp bánh canh đủ loại

200.000đ 215.000đ
5.2k Đã bán
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
0908.591.488