Công ty Vita hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao. Trải qua hơn 2 năm hoạt động chúng tôi tự hào đã góp phần kết nối và đưa sản phẩm nông sản địa phương đến với người tiêu dùng. Hiện tại ngoài việc đầu tư nhà xưởng sản xuất thì công ty Vita còn chú trọng mở rộng nguồn nguyên liệu sạch từ lúa gạo và rau củ quả chất lượng cao đáp ứng thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu.


Sau thời gian dài nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia về thực phẩm, công ty Vita đã cho ra mắt thương hiệu Vidata – đây là dòng sản phẩm đặc biệt chiết xuất tinh hoa rau củ và lúa gạo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. HIện nay thương hiệu Vidata đang trên đà phát triển thành công trong việc xây dựng hệ thống đại lý phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với hơn 200 đối tác. Đồng thời Vidata cũng đang tiếp xúc và hoàn thiện thủ tục cho việc xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khác như Hàn và Mỹ.


Tại Vidata, chúng tôi tin rằng sức khỏe của người dùng là thứ quan trọng hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ khâu sản xuất để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm đến từ 100% thiên nhiên. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty cũng luôn cố gắng cung cấp cho thị trường những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất và nhiều dòng sản phẩm độc đáo cho mọi gia đình.


Hiện tại chúng tôi cũng hoan nghênh quý vị tìm hiểu và trở thành đối tác phân phối cho nhãn hàng Vidata với nhiều ưu đãi lớn. Tự hào là thương hiệu Việt Nam đạt chuẩn OCOP của tỉnh Bình Định, bên cạnh đó chúng tôi cũng đã đạt được nhiều chứng nhận cũng như giải thưởng từ nhiều tổ chức khác nhau. Công ty TNHH MTV Vita Công ty Vita sẽ tiếp tục chặng đường mới với nhiều mục tiêu mới. Xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, tập thể thành viên công ty Vita cũng như các quý đối tác trong thời gian qua.

Ý Nghĩa Logo

– VIDATA là nhãn hiệu được bảo hộ bởi Công ty TNHH MTV VITA.

– VIDATA được viết tắt bởi cụm từ “ VÌ DÂN TA”, đó được xem như là Kim chỉ nam và giá trị cốt lõi định hướng và dẫn dắt toàn bộ của công ty.

– Logo VIDATA có 3 phần:

+ Trên cùng là hình tròn màu đỏ: tượng trưng cho MẶT TRỜI

+ Phần giữa là 2 lá cây màu xanh: tượng trưng cho THỰC VẬT

+ Phần cuối là dòng chữ VIDATA màu đen: tượng trưng cho ĐẤT

MẶT TRỜI, THỰC VẬT, ĐẤT là 3 phần không thể thiếu của sự sống trên Hành tinh này. VIDATA tôn trọng trật tự của TỰ NHIÊN và toàn bộ lĩnh vực kinh doanh đều liên quan đến THIÊN NHIÊN.