VIDATA tặng bột bình tinh, xả rừng cho tất cả khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như chào đón quý khách hàng mới sử dụng sản phẩm từ Vidata. Hôm nay, Vidata tung ra chương trình khuyến mãi “xịn xò” với combo sản phẩm Vidata sẽ được tặng bột bình tinh và xả rừng, bên cạnh đó còn được freeship nữa. Mời quý khách hàng đặt ngày ngay, số lượng có hạn.
 
Bột Bình Tinh
Bột Bình Tinh, đã lọc kĩ nhiều nước, 100% tự nhiên nguyên chất.
– Bột bình tinh, chiết xuất từ củ bình tinh, là loại thực phẩm quen thuộc của loài người từ hơn 7000 năm trước, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Xu hướng tiêu dùng thực phẩm hiện nay là chọn nguồn thực phẩm có nguồn gốc cổ xưa (ancient grain) bởi chỉ những thực phẩm cổ xưa mới thực sự là từ tự nhiên, là nguồn thực phẩm quý giá do Mẹ Thiên nhiên ban tặng cho loài người.
Tinh bột của củ bình tinh là loại tinh bột cực kỳ dễ tiêu hoá, ngay cả đối với trẻ còn trong độ tuổi ăn dặm. Củ bình tinh còn chứa nhiều loại vitamin B, bao gồm thiamin, niacin và pyridoxine. Ngoài ra còn chứa các nguyên tố vi lượng cần cho cơ thể con người như đồng, sắt, mang-gan, ma-nhê, phốt pho và kẽm. Bột bình tinh hoàn toàn không chứa glu-ten nên luôn được những người bị dị ứng gluten lựa chọn thay thế bột mì.
Xả Rừng
SẢ RỪNG – gia vị quí từ núi rừng thiên nhiên (hình hài hạt tiêu, mùi thơm cây sả)
 
– SẢ RỪNG ( PLI DU), một loại gia vị quý, độc đáo từ núi rừng, trái chưa chín thì màu xanh, chín mang đi phơi khô để dành ăn dần thì có màu đen. Hình hài giống hạt tiêu nhưng bên trong là mùi sả, mà là mùi sả rừng, nó thơm cách kì lạ, làm muối, ướp các đồ chiên, xào, kho, nướng đều thơm ngon.
Bình Định được thiên nhiên ưu ái có những vùng đất gần núi trồng được củ bình tinh và trái sả rừng này, năng suất tốt, hoàn toàn không phân thuốc hóa học.
 
Nay bên mình tặng miễn phí 2 món này cho mọi người khi đặt combo 11 sản phẩm rau củ nhà VIDATA. Chương trình có hạn, mọi người ai đăng ký lấy thì qua link dưới, bên mình sẽ có người liên hệ xác nhận.
 
 

Trả lời

.
.
.
.