Top 10 món bánh canh ngon

Top 10 món bánh canh ngon

                      CÁC MÓN BÁNH CANH NGON
1. Bánh canh giò heo:
Bánh canh giò heo thơm ngon cực hấp dẫn. Sợi bánh canh dai kết hợp cùng phần giò được hầm mềm cho ra vị ngọt nước và thơm của thịt, mang đến hương vị rất hấp dẫn. Dùng cùng một ít nước mắm mặn thì tuyệt vời.
 2. Bánh canh cua:
Phần sợi bánh canh dai dai ăn cùng với thịt sườn được hầm mềm, thịt tôm thanh ngọt quyện lẫn trong vị ngọt đậm đà từ riêu cua. Phần nước dùng được nêm nếm vừa ăn mang hương vị chua chua, ngọt ngọt, cuốn hút đến khó cưỡng.  
3. Bánh canh cá lóc:
Nếu đã ngán bánh canh thịt thì sao không thử ngay món bánh canh cá lóc thơm ngon. Bánh canh bột gạo mềm hòa quyện cùng vị đậm đà ngọt thanh từ cá lóc và các loại nguyên liệu khác. Các loại rau ăn kèm tươi ngon hòa cùng thịt cá có vị ngọt tự nhiên tạo nên hương vị tuyệt vời.
 4. Bánh canh ghẹ:
Tô bánh canh ghẹ nóng hổi, thơm lừng tỏa hương thơm hấp dẫn. Sợi bánh canh mềm kết hợp cùng thịt ghẹ tươi ngọt ngon mê ly hấp dẫn. Khi thưởng thức, bạn chuẩn bị thêm 1 chén muối ớt chanh cùng rau sống để ăn kèm với bánh canh ghẹ thì ngon quá xá.
 
5. Bánh canh chả cá:
Cho bánh canh vào tô, lần lượt xếp chả cá chiên và thịt cá ninh nước lèo lên trên, chan nước dùng, thêm hành lá, tiêu vào bạn đã được tô bánh canh chả cá hấp dẫn.
Bánh canh mềm dai cùng với nước lèo thơm lừng, chả cá chiên và thịt cá ngon không gì bằng nhất là khi ăn kèm với rau trụng cùng chút nước mắm ngon.
 6. Bánh canh hẹ:
Ai là tín đồ của hành hẹ thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua món ăn này.Bánh canh hẹ là sự kết hợp hoàn hảo của nước lèo đậm vị, sợi bánh canh dai ngon, chả cá dai giòn và màu xanh đẹp mắt của hẹ. Tất cả cùng quyện tạo ra món bánh canh hẹ đặc sản Phú Yên ăn một lần là sẽ nhớ mãi.
 
7. Bánh canh chay:
Ngọt nhẹ thanh đạm với tô bánh canh nấm chay hấp dẫn. Tô bánh canh nóng hổi với nước dùng ngọt thanh từ củ sắn, nấm mềm, dai cùng đậu hũ bùi bùi ăn kèm với sợi bánh canh tạo nên món ăn ngon tuyệt.
Bạn có thể làm thêm 1 chén tương ớt để chấm cùng sẽ làm món ăn thêm cay nồng, hấp dẫn.
 
8. Bánh canh tôm:
Bánh canh tôm mềm mịn, dai ngon hòa quyện với nước dùng đậm đà, thơm lừng mang đến cho bạn một bữa ăn tuyệt vời bên gia đình. Bạn có thể chấm tôm và thịt sườn với nước mắm ớt và ăn kèm với rau xà lách, giá,… sẽ giúp món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
 
9. Bánh canh vịt:
Tô bánh canh vịt nóng hổi, thơm phức với sợi bánh canh mềm mịn, dai dai, thịt vịt mềm thấm vị, nước dùng sóng sánh vừa ăn thật hấp dẫn. Bạn có thể chuẩn bị thêm vài lát chanh, cùng chén mắm ớt dùng thêm để làm tăng hương vị của món ăn.
 10. Bánh canh gà:
Thịt gà là một nguyên liệu có thể chế biến tất cả các món ăn và bánh canh cũng không ngoại lệ. bánh canh gà với nước dùng đậm đà hương vị quyện lẫn trong vị ngọt của gà, nấm rơm và cà rốt sẽ giúp bạn có bữa ăn sáng thơm ngon bên gia đình. Thực hiện ngay thôi nào.
 

 


Các bài viết khác

Bánh canh - Học ngay cách nấu 5 loại bánh canh ngon nhất từ Bắc vào Nam
22 Tháng 10 2021

Bánh canh - Học ngay cách nấu 5 loại bánh canh ngon nhất từ Bắc vào Nam

Bánh canh là một món ăn độc đáo với nhiều “phiên bản”, thể hiện nét đẹp văn hóa của các vùng miền. Sợi bánh canh mềm dai, nước dùng đậm đà từ xương hầm và rau củ đã tạo nên sức hấp dẫn của món ăn này.
Xem thêm
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
0908.591.488