- Bánh canh CHÙM NGÂY thì sợi màu xanh lá
- Bánh canh CỦ DỀN thì sợi có màu đỏ hồng
- Bánh canh BÍ ĐỎ thì sợi có màu vàng cam
- Bánh canh HOA ĐẬU BIẾC thì sợi có màu xanh dương
- Bánh canh MÈ ĐEN thì sợi có màu xám đen
Cách nấu bánh canh rau củ Vidata
Làm sao để nấu ra được sợi bánh canh mềm dai và vẫn giữ được màu sắc tươi đẹp? Sau khi mua bất kì hộp Bánh canh rau củ nào từ VIDATA, các bạn nhớ làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Ngâm sợi bánh canh
Ngâm sợi bánh canh trong nước sôi khoảng 30 phút (đậy nắp để giữ nhiệt). Mục đích để làm mềm sợi bánh canh khô ra, trong quá trình ngâm, các bạn có thể dùng đũa tách các sợi ra cho nhanh mềm.
Lưu ý: Bước ngâm sợi bánh canh này rất quan trọng, nếu các bạn bỏ qua hoặc ngâm không đủ nhiệt độ và thời gian thì sợi bánh canh khi nấu sẽ ăn không được.
Bước 2: Xả sợi bánh canh với nước
Vớt ra, xả lại với nước lạnh cho sạch. Mục đích để làm sạch sợi bánh canh sau khi ngâm.
Bước 3: Nấu bánh canh rau củ
Cho vào nồi nước dùng đang sôi, đến khi thấy sợi bánh canh nổi lên là dùng được.
Thêm gia vị tùy sở thích.
Kết quả các bạn nhận được sẽ như hình
Chúc các bạn ngon miệng!